chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt HP Lubricants Germay, Saigon Petro , AP Oil Singapore , Sinopec, quan dieu , Mekong, Saigon petro (sp), idemitsu nhat ban, taipoil, grandoil, shell,

chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp

CÔNG TY TNHH TM DV

       HOÀI PHƯƠNG

 

         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

               Bình Dương, ngày 26 tháng 10 năm 2016   

  

               

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [hoaiphuongoil.vn]

I.Nguyên tắc chung

 •  Sàn giao dịch của Công ty TNHH DV Hoài Phương (địa chỉ trang website: www.hoaiphuongoil.vn) (sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil”) cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua các sản phẩm.
 •  Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 •  Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 •  Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil chuyên cung cấp sản phẩm bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá sẽ không vượt quá 50% theo qui định tại điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006.
 •  Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil.

II.Quy định chung

 •  Sàn giao dịch của Công ty TNHH DV Hoài Phương (địa chỉ trang website: www.hoaiphuongoil.vn) (sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil”) cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua các sản phẩm.
 • Khách hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil.  Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
  • Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

III.Quy trình giao dịch

 •  Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng đầy đủ thông tin giá cả, giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.
 •  Khi có nhu cầu mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
  • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ -> Lựa chọn thích hợp để mua sản phẩm.
  • Sau khi chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể xem sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.
  • Dựa trên thông tin gian hàng trên Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil, Khách hàng có thể liên hệ với Công ty trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm.
  • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán sau khi nhận hàng, chuyển khoản ngân hàng.
  • Khách hàng nhận sản phẩm.
  • Thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm và/hoặc đơn hàng (nếu có)

-  Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Lưu ý: Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT cần làm rõ các bước, có quy trình cụ thể kèm theo.

IV.Quy trình thanh toán

 •  Sàn giao dịch TMĐT Hoaiphuongoil đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp (chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng).
 •  Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;

Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

V.Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

-  Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

- Cơ chế gửi khiếu nại: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về đến Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT hoaiphuongoil sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 • Khi thu thập, sử dụng thông tin khách hàng, Công ty sẽ bảo mật thông tin của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VII.Quản lý thông tin xấu

þCơ chế kiểm soát tự động                                  

Khi khách hàng vào trang website bán hàng của Công ty thì sẽ có chương trình hỗ trợ, hướng dẫn cho khách hàng điền thông tin của mình cũng như nhu cầu mua sản phẩm. Hệ thống website của công ty sẽ ghi nhận thông tin của về nhu cầu của khách hàng.

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi có phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm… thì Công ty TNHH TM DV Hoài Phương sẽ liên hệ với khách hàng bằng phương tiện khác để nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng về hàng hóa. Bên cạnh đó Công ty cam kết sẽ sửa chữa và khắc phục những lỗi đã xãy ra.

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [hoaiphuongoil.vn]

1.Quyền và trách nhiệm của thương nhân/tổ chức:

 • Ban quản lý hoaiphuongoil có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên trang web đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 • Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho hoaiphuongoil.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên hoaiphuongoil.vn trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên hoaiphuongoil.vn.
 • Hoaiphuongoil.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên hoaiphuongoil.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “hoaiphuongoil.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của hoaiphuongoil.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  1. Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch hoaiphuongoil.vn
 •  Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật như: Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ; Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác; Rượu các loại; Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến; Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật,…
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Hoaiphuongol.vn có trách nhiệm yêu cầu Nhà cung ứng/ Đối tác cung cấp các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Xây dựng và công bố công khai trên website Quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Nhà cung ứng/ Đối tác trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 •  Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trên hoaiphuongoil.vn thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với Nhà cung ứng/ Đối tác hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về Nhà cung ứng/ Đối tác, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Ban quản lý Hoaiphuongoil.vn có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Hoaiphuongoil.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Duy trì hoạt động bình thường của Hoaiphuongoil.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Hoaiphuongoil.vn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Hoaiphuongoil.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Hoaiphuongoil.vn.
 • Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Nhà cung ứng/ Đối tác hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Hoaiphuongoil.vn có trách nhiệm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của Nhà cung ứng/ Đối tác, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân;
 • Chịu trách nhiệm xây dựng trang web Hoaiphuongoil.vn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Hoaiphuongoil.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép;

X.Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website [hoaiphuongoil.vn]

2.1 Quyền của người bán:

 • Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Hoaiphuongoil.vn;
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Hoaiphuongoil.vn;
 • Đóng góp ý kiến cho Hoaiphuongoil.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Hoaiphuongoil.vn

2.2. Trách nhiệm của người bán

 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình chào bán trên Hoaiphuongoil.vn; Đảm bảo tính có hàng của các hàng hóa đăng tải trên Hoaiphuongoil.vn, trong trường hợp liên tục hết hàng, Hoaiphuongoil.vn có quyền xử lý như các điều khoản đã quy định trong Các mức quy định và chế tài chung;
 • Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;
 • Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;
 • Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;
 • Thông báo kịp thời cho Hoaiphuongoil.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;
 • Cung cấp cho Hoaiphuongoil.vn và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác, đặc biệt thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm mà thành viên cung cấp;
 • Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Hoaiphuongoil.vn. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng;
 • Không sử dụng dịch vụ của Hoaiphuongoil.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Hoaiphuongoil.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;
 • Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Hoaiphuongoil.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Hoaiphuongoil.vn trong bản Quy chế này;
 • Không được hành động gây mất uy tín của Hoaiphuongoil.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Hoaiphuongoil.vn.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định này khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử, bao gồm:

a) Thông tin về hàng hóa, dịch vụ

b) Thông tin về giá cả

c) Thông tin về điều kiện giao dịch chung

d) Thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại (nếu là dịch vụ khuyến mãi)

e) Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp.

f) Thông tin về vận chuyển và giao nhận

g) Thông tin về các phương thức thanh toán

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bao gồm:

a) Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

b) Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

c) Mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;

d) Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 •  Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên trang web Hoaiphuongoil.vn.
 •  Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 của chính phủ về thương mại điện tử khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 •  Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 •  Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 •  Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Khi người dùng có bất kỳ thắc mắc/khiếu nại trong quá trình hoạt động với Hoaiphuongoil.vn, người dùng có thể liên hệ đến nhân viên kinh doanh hỗ trợ hoặc hotline hỗ trợ của Hoaiphuongoil.vn qua số 06503.745486. Thời gian tiếp nhận thông tin khiếu nại tối đa là 24 giờ làm việc, thời gian xử lý khiếu nại sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp và sẽ được thông báo cụ thể cho người dùng ngay sau khi thông tin đã được tiếp nhận.
  1. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng

Hoaiphuongoil.vn tiến hành giải quyết khiếu nại đối với những trường hợp sau:

 • Người mua không nhận được hàng sau khi người bán thông báo đã chuyển hàng đi.
 • Hàng nhận được không đúng với mô tả, số lượng hoặc các thuộc tính khác theo yêu cầu của người mua được thể hiện trong đơn hàng.
 • Hàng nhận được bị méo mó, vỡ do quá trình vận chuyển.
 • Trách nhiệm giữa Hoaiphuongoil.vn và người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên Hoaiphuongoil.vn với khách hàng
 • Hoaiphuongoil.vn có quyền đóng băng giao dịch thanh toán hoặc tạm ngưng giao dịch rút tiền trong trường hợp Người mua khiếu nại cho đến khi giải quyết xong khiếu nại.
 • Hoaiphuongoil.vn chỉ giải quyết những khiếu nại hợp lệ sau khi đã tiến hành xác minh.
 • Hoaiphuongoil.vn giải quyết khiếu nại dựa trên những thông tin thu thập được cả từ người mua và người bán.
 • Mọi thông tin khiếu nại sẽ được lưu giữ bởi bộ phận giải quyết khiếu nại của Hoaiphuongoil.vn để phục vụ việc giải quyết khiếu nại. Hoaiphuongoil.vn cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân và khiếu nại cho bất kỳ bên nào không liên quan.
 • Hoaiphuongoil.vn có quyền xóa bỏ một phần hoặc tất cả thông tin đăng tải của người bán lên shop của mình nếu người bán vi phạm một trong các điều khoản của Hoaiphuongoil.vn mà không cần thông báo trước hoặc sự đồng ý của người bán. Hoaiphuongoil.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào xảy ra cho bất kỳ ai trong trường hợp này.
 •  Người bán có nghĩa vụ cung cấp tất cả các chứng từ, bằng chứng để phục vụ việc giải quyết khiếu nại và hợp tác, phối hợp theo đúng quy trình xử lý khiếu nại của Hoaiphuongoil.vn.
 •  Người bán phải tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp bản quyền và thương mại khi đăng ký mở shop tại Hoaiphuongoil.vn.
 • Người bán chịu trách nhiệm trước Hoaiphuongoil.vn và pháp luật về mọi thông tin đăng tải trên shop của mình;
 •  Nếu người mua cố tình thông báo khiếu nại sai sự thật, trường hợp Shop đã giao hàng đúng như giao kết, sau khi Hoaiphuongoil.vn xác nhận thì người bán sẽ nhận được ngay số tiền thanh toán.
 •  Nếu lỗi xảy ra được xác định do sai sót của người bán, người bán có nghĩa vụ phải phải đổi, trả hoặc gửi bổ sung hàng mới theo yêu cầu của người mua. Mọi chi phí phát sinh của quá trình trên phải do người bán chịu trách nhiệm thanh toán.

- Trong mọi trường hợp, các khiếu nại được phát sinh trên Sàn Hoaiphuongoil.vn sẽ do Hoaiphuongoil.vn là đơn vị xem xét và đưa pháp quyết cuối cùng phù hợp với chế này và quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT [hoaiphuongoil.vn]:

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử [hoaiphuongoil.vn]
 • Công ty/Tổ chức         : Công Ty TNHH TM DV Hoài Phương
 • Địa chỉ: 313, KP Thạnh Hòa A, Phường An Thạnh, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Tel: 06503.745.486     Fax: 06503.745.487               
 • Email: hoaiphuong.nhot@yahoo.com.vn

                                                                                             ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
                                                                                                     CHỨC DANH