Giới thiệu Công Ty Dầu Nhớt Hoài Phương

chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp

GIỚI THIỆU CÔNG TY DẦU NHỚT HOÀI PHƯƠNG


Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp, được sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3701585916 ngày 24/08/2009.

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNGTổng Đại lý Phân Phối Chính Thức sản phẩm dầu nhớt AP SAIGON PETRO và các sản phẩm nổi tiếng khác như ( Castrol, Shell, Idemitsu Nhật Bản, Mobil, Maxpro1 Singapore ) cho khu vực Miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt cho các động cơ dân dụng, động cơ công nghiệp, các ngành gia công cơ khí chính xác, các ngành sản xuất thép, sản xuất bê tông, ngành nhựa, ngành thiết bị máy móc cơ giới, ngành viên nén, v.v .. ) với sản lượng phân phối hàng tháng hơn 100 tấn dầu nhờn các loại và hơn 10 tấn mỡ bôi trơn các loại cho hàng ngàn đơn vị trong khu Công nghiệp và ngoài khu công nghiệp Miền Đông Nam Bộ VN.

Với các sản phẩm chuyên ngành như sau :

Nhà sản xuất là các nhà máy lớn, có một đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia từ nước ngoài, làm việc thường xuyên tại phòng thí nghiệm. Ngoài lực lượng chính là cán bộ công nhân viên của Công ty, Công ty còn kết hợp với đội ngũ các chuyên gia kỹ sư về dầu nhờn đến từ Viện dầu mỏ Hoa Kỳ (API), hội kỹ sư ôtô Mỹ (SAE) và các kỹ sư đến từ Singapore, đến từ Trường Đại học CN TPHCM.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật dầu nhờn về cơ chế hoạt động của tất cả các động cơ và máy móc thiết bị có sử dụng dầu nhờn với mục tiêu tư vấn một giải pháp bôi trơn tốt nhất và tiết kiệm chi phí, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng và kéo dài tuổi thọ của động cơ và máy móc thiết bị.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đem đến khách hàng là :“ GIẢI PHÁP BÔI TRƠN HOÀN HẢO VÀ CHUYÊN NGHIỆP”

- Dịch vụ đầy đủ và khép kín: chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao của các hãng nổi tiếng và được gia công tại các nhà máy lớn trong va ngoài nước. Bao gồm: Khảo sát nhà máy để tìm hiểu máy móc thiết bị và khuyến nghị về giải pháp bôi trơn, thông tin về dầu nhớt từ nhà sản xuất thiết bị, thử nghiệm nhớt tại hiện trường, chương trình phân tích dầu toàn diện, hỗ trợ kiểm tra hư hỏng, súc rửa hệ thống máy móc thiết bị, tính toán hiệu quả khi sử dụng nhớt, tổ chức hội thảo và huấn luyện về kỹ thuật bôi trơn, giao hàng nhanh và đầy đủ kịp thời, có mặt 24/7 khi khách hàng có nhu cầu khẩn cấp cho máy móc thiết bị …

- Giảm chi phí sử dụng dầu nhớt: Các chuyên gia về bôi trơn của chúng tôi tư vấn và khuyến nghị các sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc của máy móc thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và phụ tùng, kéo dài thời gian thay dầu mới, giảm tối đa thời gian dừng máy do hư hỏng, bảo trì và thay dầu, hỗ trợ test sản phẩm sau khi sử dụng để khuyến nghị cho khách hàng về thời hạn sử dụng dầu…

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG tự hào là đơn vị phân phối dầu nhớt công nghiệp dẫn đầu Miền Nam.

Với sự tiềm lực khả năng về nhân sự, phương tiện máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển, khả năng tài chính của chính mình Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG hoàn toàn khẳng định có thể phục vụ mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như việc cung ứng một cách một cách kịp thời về số lượng sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu về dầu nhớt mỡ bôi trơn.

Với kinh nghiệm 15 năm đồng hành cùng khách hàng Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG luôn được sự quý mến của khách hàng và khách hàng luôn chào đón và tin dùng sản phẩm dầu nhớt do Công Ty Hoài Phương cung cấp. Điều đó chứng minh sự định hướng và tạo uy tín đến khách hàng được xác nhận.

Bên cạnh việc kinh doanh của mình, Công Ty Dầu Nhớt Hoài Phương luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống vật chất và văn hóa tinh thần của đội ngủ CBCNV cty, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước pháp luật quy định hiện hành, cụ thể qua các buổi sinh hoạt tập thể của Công Đoàn CS Cty Hoài Phương, Chi Đoàn Thanh Niên Công Ty Hoài Phương và giới thiệu Cho Chi Bộ Đảng Công Ty Hoài Phương những CBCNV có phẩm chất đạo đức tốt và học tập lao động tốt để đứng vào hàng ngũ của Đảng để lãnh đạo công ty hoạt động bền vững.

Đặc biệt Công Ty Hoài Phương luôn đồng hành chia sẻ với cộng đồng về các chương trình an sinh xã hội của địa phương khởi xướng, cụ thể : xây nhà tình thương, sửa chữa nhà, ủng hộ quỹ vì người nghèo, trao học bổng học sinh nghèo hiếu học, hiến máu nhân đạo, tham gia các hoạt động thiện nguyện của từng chương trình của các cơ quan ban ngành địa phương.

Năm 2021 và năm 2022 nhận định là những năm khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất tại việt Nam, do đó nhằm hỗ trợ khách hàng trong lúc thời điểm kinh tế khó khăn.

Công Ty Dầu Nhớt Hoài Phương đã nghiên cứu và chuẩn bị cho ra đời các sản phẩm dầu công nghiệp và dầu động cơ với bao bì 100 lít tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng, với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và bao bì phuy sắt 100 lít áp dụng công nghệ in tiên tiến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự kiến sẽ cho ra thị trường tháng 04/2023.

 

Tự tin chọn dầu nhớt Công Ty Hoài Phương