dau nhot hoai phuong

chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp

 

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNGTổng Đại lý Phân Phối Chính Thức sản phẩm dầu nhớt AP SAIGON PETRO khu vực Miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt SAIGON PETRO và AP Oil Singapore: Dầu nhờn cho các động cơ dân dụng, chuyên dụng và động cơ công nghiệp, …

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu nhờn các loại, được sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3701585916 ngày 24/08/2009.

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tình, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật dầu nhờn và cơ chế hoạt động của tất cả các động cơ có sử dụng dầu nhờn với mục tiêu tư vấn một cách chính xác về cách sử dụng dầu nhờn nhằm tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Mục tiêu là : GIẢI PHÁP BÔI TRƠN HOÀN HẢO & CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG là tổng đại lý phân phối sản phẩm dầu nhớt AP SAIGON PETRO và Dầu Mỡ Nhờn các hãng nổi tiếng hàng đầu ở khu vực Phía Nam . Sản lượng phân phối hàng tháng hơn 200 tấn dầu nhờn các loại và hơn 40 tấn mỡ bôi trơn các loại.

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG được Nhà máy AP SAIGON PETRO tặng bằng khen Nhà phân phối xuất sắc đứng đầu Miền Nam từ 2010- 2011-2012-2013-2014-2015-2016-2017-2018-2019-2020-2021.

Với sự hợp tác của các Nhà Máy Sản Xuất Dầu Mỡ Nhờn trong nước và nước ngoài , cùng sự kết hợp vớI Khoa Hóa Dầu - Trường đại Học Công Nghiệp TP. HCM, với tiềm lực khả năng về nhân sự, phương tiện máy móc thiết bị, khả năng tài chính của chính mình Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG hoàn toàn khẳng định có thể phục vụ mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như việc cung ứng một cách một cách kịp thời về số lượng sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu cho máy móc thiết bị của mình và các dự án lớn của các tập đoàn.

Công ty TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

 

hoaiphuongoil.vn ; lazaoil.vn ; hpoil.vn; thegioidaunhot.com.vn; vina-oil.vn; daunhotonline.vn; hoaiphuong.znn.vn, hoaiphuongoil.com